Truy cập nội dung luôn

Videos trang chủ Videos trang chủ

Hình hoạt động Hình hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 69
  Hôm nay: 139219
  Tổng lượt truy cập: 1263170

Tin mới

KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM OCOP XÃ THANH HÒA, HUYỆN CAI LẬY
27/01/2022

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá và xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, đẩy mạnh phân phối và tiêu thụ cho các sản phẩm OCOP. Đồng thời, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tại Công văn số 350/UBND-KT ngày 18/01/2022.

Vì vậy Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP là một trong những mục tiêu hướng đến của tỉnh Tiền Giang nhằm từng bước đưa sản phẩm OCOP của tỉnh ngày càng lan rộng không những trong phạm vi toàn tỉnh và đến mở rộng cả nước, giúp người tiêu dùng, khách hàng biết đến những sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của tỉnh. Đây là cơ hội đẩy mạnh việc kết nối, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh, giúp kết nối nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại trên địa bàn tỉnh tham gia, ngày càng kết nối và lan tỏa trong phạm vi cả nước.

Ngày 21/01/2022, Phòng Kinh tế huyện Cai lậy phối hợp Ủy ban nhân xã Thanh Hòa khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại địa chỉ QL1A, ấp Thanh Hiệp, xã Thanh Hòa, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Quy mô cửa hàng với 50m2, với đa dạng các sản phẩm đã được UBND tỉnh công nhận 4 sao, 3 sao như: Lạp xưởng tươi cô Tuyến; Đông trùng hạ thảo Thiên Ân với đa dạng sản phẩm và mẫu mã; Gạo đặc sản Thiên hộ; Trà mãng cầu Phụng Tiên; các sản phẩm chiết xuất từ tinh chất quả Bưởi của Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận; các sản phẩm mắm nổi tiếng của thị xã Gò Công… Ngoài ra không thể thiếu các lại trái cây nổi tiếng của tỉnh Tiền Giang như: Sầu Riêng Hữu Hiệp, vú sữa Lò rèn, xoài Cát Hòa Lộc, Sơ Ri Gò Công, Nhãn Nhị Quý, …

Tham gia buổi ra mắt có sự tham dự của các tổ chức đoàn thể như Lãnh đạo Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang, UBND xã Thanh Hòa, phòng Kinh tế huyện Cai Lậy, Đài Phát thanh huyện Cai Lậy đưa tin lan tỏa, cùng đông đảo nhân dân trong khu vực, khách thập phương ghé tham quan và mua sắm.

Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP xã Thanh Hòa là nơi kết nối tiêu thụ, liên kết sản xuất, quy tụ sản phẩm chất lượng của ngành nông nghiệp, của tỉnh, là điểm đến, là sự lựa chọn hợp lý cho cho nhân dân, khách hàng tin dùng./.

Tác giả: Phạm Trương Thảo Sương

Chuyên viên, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang

Tương phản
Đánh giá bài viết(3.0/5)
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Tiền Giang

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

 
THÔNG TIN MỰC NƯỚC
Tình hình mực nước khu vực tỉnh Tiền Giang 
 
 
Điểm đo Mực nước cao nhất So với ngày trước
 
THÔNG TIN ĐỘ MẶN
Tình hình hạn mặn khu vực tỉnh Tiền Giang 
(Đến 7 giờ ngày 16/5/2022 )
 
Trạm đo Độ mặn cao nhất So với ngày trước
Rạch Mương 3,8 g/l Tăng 0,3 g/l
Vàm Giồng 0 g/l Tương đương
Long Hải 1,7 g/l Giảm 0,8
Rạch Vách 0,5 g/l Tương đương