Truy cập nội dung luôn

Videos trang chủ Videos trang chủ

Hình hoạt động Hình hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 28
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1834995

Tin mới

Tập huấn nâng cao năng lực xây dựng, quản lý và Phát triển thương hiệu trái cây
27/05/2022

​Ngày 26/5/2022, Trung tâm Phát triển nông thôn – Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn phối hợp với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) tại Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Sở Nông nghiệp và  Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang tổ chức tập huấn nâng cao năng lực xây dựng, quản lý và Phát triển thương hiệu trái cây.

Tham gia Hội nghị tập huấn có ông Trịnh Công Minh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang và trên 60 đại biểu là cán bộ địa phương, đại diện các cơ sở trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

          Phát biểu tại Hội nghị, ông Trịnh Công Minh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang đã nêu rõ việc phối hợp với các ngành, cấp xây dựng, bảo hộ chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể,... cho các sản phẩm chủ lực, đặc thù và có lợi thế của địa phương là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu mà Ngành Nông nghiệp đã tập trung thực hiện trong thời gian vừa qua để góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như thúc đẩy xuất khẩu nông sản của tỉnh trong thời gian tới.

           Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn về quy trình đăng ký bảo hộ, quản lý thương hiệu tại Việt Nam cũng như tại các thị trường chủ lực như Trung Quốc, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng và quản lý thương hiệu để nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm trái cây, góp phần đáp ứng nhu cầu và khả năng cạnh tranh các sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước.

         Lê Ngọc Thương – Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Tiền Giang

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

 
THÔNG TIN MỰC NƯỚC
Tình hình mực nước khu vực tỉnh Tiền Giang 
 
 
Điểm đo Mực nước cao nhất So với ngày trước
 
THÔNG TIN ĐỘ MẶN
Tình hình hạn mặn khu vực tỉnh Tiền Giang 
(Đến 7 giờ ngày 30/5/2022 )
 
Trạm đo Độ mặn cao nhất So với ngày trước
Rạch Mương 5,4 g/l Giảm 1,1 g/l
Vàm Giồng 0 g/l Tương đương
Long Hải 4,3 g/l Giảm 0,3 g/l
 Rạch Vách 0,2 g/l Giảm 0,1 g/l