Truy cập nội dung luôn

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Hình hoạt động Hình hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 295
  Tổng lượt truy cập: 462896

Cải cách hành chính

Hội đồmg nhân dân tỉnh Tiền Giang giám sát việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính tại Sở Nông nghiệp và PTNT Tiền Giang
20/11/2019

Ngày 12-11, Đoàn giám sát Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Tiền Giang đã có buổi làm việc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang về việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Sở Nông nghiệp và PTNT Tiền Giang bắt đầu từ tháng 04 năm 2012. Trong thời gian qua, Sở Nông nghiệp và PTNT luôn chủ động xây dựng các kế hoạch, văn bản trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện ứng dụng CNTT trong giải quyết TTHC ở đơn vị, đảm bảo thực hiện kịp thời trong tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả TTHC cho các tổ chức, cá nhân không để trễ hẹn; hiện tại bộ phận “một cửa” Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang đã ứng dụng thực hiện phần mềm “một cửa điện tử” của tỉnh trong tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân với 121 thủ tục hành chính. Sở cũng đã xây dựng quy trình thực hiện 121 thủ tục hành chính với các mức độ 3 và 4. Tính đến ngày 01/10/2019 tổng số hồ sơ đã nhập vào phần mềm một cửa điện tử của tỉnh là trên 3.600 hồ sơ, trong đố số hồ sơ giải quyết trước hạn là trên 3.500 hồ sơ, đạt tỷ lệ trên 97%, tổng số hồ sơ được tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích là 452 hồ sơ.

Trao đổi tại buổi vàm việc, các thành viên Đoàn giám sát HĐND tỉnh và Sở NN&PTNT tỉnh Tiền Giang đã phân tích, làm rõ hơn những khó khăn, hạn chế và các giải pháp phát huy hiệu quả của việc ứng dụng CNTT trong thời gian tới để góp phần mang lại tiện ích, thuận lợi cho người dân trong quá trình thực hiện, giảm thời gian đi lại.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Tiền Giang

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

 
THÔNG TIN MỰC NƯỚC
Tình hình mực nước khu vực tỉnh Tiền Giang 
 
 
Điểm đo Mực nước cao nhất So với ngày trước
 
THÔNG TIN ĐỘ MẶN
Tình hình hạn mặn khu vực tỉnh Tiền Giang 
(Đến 7 giờ ngày 09/7/2020 )
 
Trạm đo Độ mặn cao nhất So với ngày trước
Vàm Kênh 10,8 g/l Giảm 1,2 g/l
Long Hải  3,1 g/l Giảm 1 g/l
Rạch Vách 0,4 g/l Giảm 0,4 g/l
Gia Thuận  8,57 g/l Tăng 0,13 g/l
Cống số 3 0,4 g/l Giảm 0,38 g/l
Cầu Chợ Gạo  0,7 g/l Tương đương
Bến đò Xuân Đông 0,1 g/l Giảm 0,1 g/l