Truy cập nội dung luôn

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Hình hoạt động Hình hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 173
  Tổng lượt truy cập: 558222

Cải cách hành chính

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tiền Giang tham dự Hội thao ngành Nông nghiệp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V tại tỉnh Sóc Trăng
18/11/2020

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, Hội nghị tổng kết thi đua khối Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long. Sở Nông nghiệp và PTNT Tiền Giang đã tham dự Hội thao ngành Nông nghiệp và PTNT vùng đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V tại Sóc Trăng từ ngày 11/11/2020 đến ngày 13/11/2020. Đoàn tham gia Hội thao của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang gồm có ông Trần Hoàng Nhật Nam, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT (Trưởng đoàn), ông Đoàn Kiếm Quang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở (Phó Trưởng đoàn) và 23 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang.

Đoàn tham dự Hội thao của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang đã tham gia các môn bóng đá mini; môn bóng bàn đôi nam; môn bi da đôi nam.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, quả cảm và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Đoàn tham gia Hội thao của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tiền Giang đã xuất sắc đạt giải nhất giải bóng đá mini, giải nhì bóng bàn đơn nam và giải ba bida đôi nam Hội thao các Sở Nông nghiệp và PTNt vùng đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V năm 2020.

Phòng Tổ chức cán bộ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Tiền Giang

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

 
THÔNG TIN MỰC NƯỚC
Tình hình mực nước khu vực tỉnh Tiền Giang 
 
 
Điểm đo Mực nước cao nhất So với ngày trước
 
THÔNG TIN ĐỘ MẶN
Tình hình hạn mặn khu vực tỉnh Tiền Giang 
(Đến 7 giờ ngày 21/6/2021 )
 
Trạm đo Độ mặn cao nhất So với ngày trước
Cống Long Hải 0,2 g/l Giảm 0,7 g/l
Cống Vàm Giồng 0 g/l Tương đương
Rạch Vách 0,1 g/l Giảm 0,4 g/l
Cống số 3 0,12 g/l Giảm 0,06 g/l
Cầu Chợ Gạo 0,4 g/l Tăng 0,1 g/l