Truy cập nội dung luôn

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Hình hoạt động Hình hoạt động

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

THỐNG KÊ THỐNG KÊ

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 105
  Tổng lượt truy cập: 453772

Cải cách hành chính

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
09/03/2020

“Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 02 đến ngày 08/3/2020 là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Thực hiện Công văn số 848/LĐLĐ ngày 02/3/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh; Công văn số 40/CĐN ngày 03/3/2020 của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc phối hợp tổ chức hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang đã tích cực triển khai và khuyến khích nữ công chức, người lao động của cơ quan tham gia thực hiện. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa của nữ công chức, người lao động Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng hoạt động này, nữ công chức, người lao động trong đơn vị đã mặc áo dài trong những ngày làm việc phù hợp với điều kiện, đảm bảo thuận tiện từ ngày 02/3/2020 đến ngày 08/3/2020. Đặc biệt, trong ngày 06/3/2020, các nữ công chức, người lao động thuộc Khối Văn phòng Sở đã đồng loạt trang phục bộ áo dài truyền thống tại nơi làm việc của mình, đây là việc làm nhằm tạo sự lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở.

Công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn duyên dáng, thướt tha với tà áo dài truyền thống

Nhìn những tà áo dài thanh lịch, thướt tha, duyên dáng mà các chị đang khoát lên người, chúng ta có cùng cảm nhận rằng: Khuôn viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của chúng ta dường như tươi đẹp, rạng rỡ hơn, môi trường làm việc trở nên thân thiện hơn, văn hóa công sở được phát huy mạnh mẽ.

Một việc làm tuy nhỏ nhưng thật ý nghĩa, góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài, vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hoá trong mỗi phụ nữ và người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh:

CĐCS Văn phòng Sở

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Tiền Giang

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

 
THÔNG TIN MỰC NƯỚC
Tình hình mực nước khu vực tỉnh Tiền Giang 
 
 
Điểm đo Mực nước cao nhất So với ngày trước
 
THÔNG TIN ĐỘ MẶN
Tình hình hạn mặn khu vực tỉnh Tiền Giang 
(Đến 7 giờ ngày 01/6/2020 )
 
Trạm đo Độ mặn cao nhất So với ngày trước
Bến đò Hòa Định 1,7 g/l Giảm 0,2 g/l
Cống Xuân Hòa  0,4 g/l Tăng 0,2 g/l
Cầu Kim Sơn 0 g/l Giảm 0,36 g/l
Cầu Phú Phong 0 g/l Giảm 0,46 g/l
Gia Thuận  13,6 g/l Tăng 0,5 g/l
Cống số 3 6,2 g/l Giảm 0,6 g/l
Cầu Chợ Gạo  10,3 g/l Tương đương
Bến đò Xuân Đông 1 g/l Giảm 0,1 g/l